Trang chủ / Tin bài
Xuân yêu thương 2024 lần thứ 8 Ca sĩ Sao mai Đào Tiến Lợi
3/11/2024 5:55:39 PM
(VOV5) - Xuân yêu thương mùa 8 - tiếp tục lan tỏa và gắn kết những tấm lòng thiện nguyện "Tôi sẽ kể cho mọi người nghe những câu chuyện về những miền đất, những vùng quê mà Xuân yêu thương đã có dịp đến".

Đến hẹn lại lên, ngày 18/1 tới chương trình nghệ thuật Xuân yêu thương 2024 lần thứ 8 do Trung tâm Nghệ thuật S - Music của ca sĩ Đào Tiến Lợi tổ chức sẽ diễn ra tại Trixie Cafe & Lounge 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Trong mùa thứ 8 này, ca sỹ Đào Tiến Lợi vẫn mong muốn thông qua âm nhạc để đem mùa xuân đến với những người còn khó khăn, sẻ chia với những cảnh đời kém may mắn bằng những món quà Tết ấm áp tình đồng bào.

Ca sĩ Đào Tiến Lợi - chủ nhân của chuỗi chương trình Xuân yêu thương


Đào Tiến Lợi ghi đậm dấu ấn trong lòng khán thính giả yêu nhạc kể từ sau khi đoạt giải nhì Sao Mai năm 2005. Sở hữu chất giọng nam trung giàu cảm xúc, Đào Tiến Lợi đã mang đến cho nhiều ca khúc kinh điển một phong cách mới, với sức trẻ của một thế hệ mới và được giới nghệ thuật đánh giá cao về chuyên môn kỹ thuật. Bên cạnh đó, anh cũng là người chắp cánh ước mơ nghệ thuật cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, chuỗi chương trình Xuân yêu thương do anh khởi xướng đến giờ đã là mùa thứ 8, đã mang niềm vui cho những số phận không may mắn khi mùa xuân đến.
Nam ca sỹ chia sẻ: "Xuân yêu thương được bắt đầu từ năm 2016. Khi ấy tôi trăn trở muốn làm một việc gì đó Xuất phát từ suy nghĩ khi tết đến xuân về, mong muốn làm điều gì để giúp đỡ những người yếu thế trong xã hội, nhất là những trẻ em nghèo và những bà con còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Tôi sinh ra và lớn lên ở mảnh đất quê hương xã Nam Thanh, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định. Đã nhiều lần tôi ấp ủ làm một chương trình để tri ân mảnh đất quê hương, nơi tôi đã được cha mẹ sinh ra, nuôi dưỡng trưởng thành. Trải qua 7 mùa "xuân yêu thương", tôi đã đi nhiều nơi, và năm thứ 8 này tôi sẽ mang hành trình xuân yêu thương về với quê hương, sau khi tổ chức đêm nhạc tại Hà Nội. Tôi sẽ về quê để trao tặng những phần quà ý nghĩa, sẻ chia với những người còn khó khăn trên quê hương, để họ có một cái Tết đầm ấm hơn".
Đêm nhạc Xuân yêu thương lần thứ 8 sẽ diễn ra lúc 20h ngày 18/01 tới tại  Trixie Cafe & Lounge, 165 Thái Hà, Hà Nội, quy tụ những nghệ sỹ Việt Tú, Hoàng Yến, Ngọc Liên, Mai Diệu Ly, ban nhạc Tuấn Hùng và MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng. Đó là những gương mặt đã cùng đồng hành với Xuân yêu thương từ mùa trước, và cũng có những người dù mới đến với hành trình thiện nguyện này năm nay nhưng đã dành trọn cảm xúc. 

Đã là mùa thứ 2 đồng hành cùng "Xuân yêu thương", ca sỹ Việt Tú tâm sự: "Tôi đã lỡ hẹn với Xuân yêu thương mấy lần nên năm nay đã cố gắng thu xếp thời gian để tham gia đêm nhạc ngày 18/1 này. Hy vọng rằng chương trình năm nay sẽ nhận được nhiều sự đóng góp và ủng hộ các Mạnh thường quân, và đặc biệt là những khán giả khi đến với đêm nhạc, để ca sĩ Đào Tiến Lợi có thêm những phần quà dành cho người già, em nhỏ. Cũng hy vọng rằng không chỉ năm nay mà còn nhiều năm sau nữa, ca sĩ Đào Tiến Lợi và các anh chị em nghệ sỹ cùng các Mạnh thường quân sẽ tiếp tục tổ chức những chương trình ý nghĩa như Xuân yêu thương để cùng lan tỏa những năng lượng tích cực đến với cộng đồng".
Năm nay là năm thứ 8 liên tiếp chương trình "Xuân yêu thương" được tổ chức. Qua nhiều năm thực hiện, chương trình đã kêu gọi tài trợ, ủng hộ được hàng chục nghìn suất quà và khơi dậy tình yêu thương, lòng trắc ẩn trong mỗi con người luôn hướng về nguồn cội, giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật có một cái Tết đầm ấm trong vòng tay yêu thương của của cộng đồng.
Ca sỹ Đào Tiến Lợi chia sẻ: "Đêm nhạc Xuân yêu thương không có nhà tài trợ mà chỉ mình tôi đứng ra tổ chức nên cũng gặp nhiều khó khăn. Mỗi năm tôi lại thay đổi nội dung để chương trình được phong phú và hấp dẫn hơn. Những mùa xuân yêu thương trước, tôi đã được đi nhiều nơi như Điện Biên, Hà Giang, Sơn La, Yên Bái... Tôi thấy Xuân yêu thương dần dần đã có sự lan tỏa tốt, được nhiều người biết đến, ủng hộ để cùng làm nên Xuân yêu thương. Tôi sẽ kể cho mọi người nghe những câu chuyện về những miền đất, những vùng quê mà Xuân yêu thương đã có dịp đến và sẻ chia với những người còn nhiều khó khăn trong cuộc sống".
Trên trang cá nhân của mình, ca sỹ Đào Tiến Lợi tâm sự: “Mỗi năm chương trình "Xuân yêu thương" đều có những cung bậc cảm xúc khác nhau. Lo lắng có, mệt mỏi có, mất ngủ có, hạnh phúc có... Mỗi chuyến đi Xuân yêu thương là một cuộc hành trình để chia sẻ với những con người gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, để tất cả chúng ta đều cảm thấy vui và hạnh phúc hơn. Từ đó càng làm cho ta trân trọng những gì ta đang có, cho dù có khó khăn vất vả bao nhiêu”.
Đó âu cũng là tâm nguyện của những nghệ sỹ vẫn đồng hành cùng nhau qua các mùa xuân yêu thương ấm áp ngập tràn...

Xem trên báo điện tử VOV5
Bảo Trang

Where you can buy Louis Vuitton Replica :

van cleef replica louis vuitton outlet nederland fake Louis Vuitton shoes imitazioni borse dior replica goyard gucci replica 1:1 hermes replica chanel sunglasses replica Louis Vuitton wallet copy replica Jordan 4 replica louis vuitton cartier love imitazione replica louis vuitton fake Louis Vuitton shoes louis vuitton bumbag replica gucci replica replique Sac Louis Vuitton replica chanel wallet Louis Vuitton wallet replica gucci replica replica louis vuitton imitazioni borse dior hermes replica louis vuitton shoes replica louis vuitton bumbag replica fake louis vuitton belt louis vuitton fake high quality louis vuitton replicas canada louis vuitton shoes replica louis vuitton outlet nederland replica gucci shoes fake lv man bag Louis Vuitton Replica chanel backpack replica chanel replica louis vuitton denim bag dupe gucci imitazioni cheap hermes bags from china replique Sac Louis Vuitton louis vuitton shoes replica cartier love ring replica louis vuitton fake imitation sac hermes Borse Louis Vuitton false dove trovarl louis vuitton scarf replica replica louis vuitton wallet cheap hermes bags from china Portafoglio louis vuitton imitazioni Portafoglio louis vuitton imitazioni

@ Copyright 2020 Smusic.vn. Thiết kế phát triển bởi Bambu®